CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM GIẦY KUMPOO CHÍNH HÃNG THẬT

(12/03/2016)

CHÚ Ý KHẨN :  

 

Kính thưa quí khách yêu mến sản phẩm Kumpoo Nhật Bản và đang tìm hiểu sử dụng sản phẩm Giầy Kumpoo chính hãng.

 

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện mẫu Giầy làm giả nhái Giầy Kumpoo chính hãng.

 

Những sản phẩm làm nhái này không rõ nguồn gốc được bán tràn lan qua mạng với giá bán thấp hơn so với giá bán của sản phẩm Giầy Kumpoo chất lượng thật chính hãng (tham khảo thông tin tại website chính hãng www.Kumpoo.vn).

 

Theo phản hồi thì nhiều khách hàng yêu thích chất lượng Giầy Kumpoo vì ham rẻ đã bị lừa mua phải những mẫu giầy Kumpoo được làm nhái cao cấp được rao bán trên mạng, tuy nhiên bằng mắt thường những khách hàng đó đã không thể đánh giá được chất lượng, tính năng của sản phẩm và chỉ khi đem ra sử dụng Khách hàng mới phát hiện được chất lượng của Giầy không đạt được những tính năng và lợi ích qui chuẩn của sản phẩm chính hãng ( sản phẩm làm giả không êm chân, không chắc chân khi di chuyển, độ bám sân không tốt, không bền, không thoáng khí, không mềm mại, không giữ phom...). Có những khách hàng đi được 2,3,4 tháng thì Giầy đã bị bong keo và đã yêu cầu được bảo hành nhưng nơi bán Giầy trên mạng đã không bảo hành cho khách. Khách hàng này mang lên hãng yêu cầu bảo hành thì được kiểm tra phát hiện là mua phải sản phẩm làm nhái cao cấp có hình thức mẫu mã bên ngoài giống y hệt như giầy Kumpoo thật. 

 

Vậy nhằm bảo vệ Quí hách hàng và giúp khách hàng mua được đúng sản phẩm chất lượng chính hãng của Kumpoo chúng tôi xin tư vấn khách hàng những phương pháp kiểm tra lựa chọn như sau :

 

1. Tất cả mọi sản phẩm Giầy chính hãng của Kumpoo Việt Nam đều có tem xác nhận chính hãng như trên hình và đi kèm theo phiếu Bảo hành có đóng dấu công ty mới là sản phẩm chất lượng thật.

 

2. Khách hàng không nên ham giá rẻ mà mua sản phẩm từ các địa chỉ bên ngoài hệ thống phân phối chính thức của hãng Kumpoo. Khách hàng có thể tham khảo thông tin chính thức của sản phẩm tại Website

www.kumpoo.vn hoặc www.kumpoo.com

 

3. Trước khi định mua Khách hàng nên điện thoại hỏi nhân viên tư vấn của hãng về địa chỉ đại lí, cá nhân tại tất cả các địa điểm trên cả nước xem có thuộc hệ thống chính thức của Kumpoo hay không nhằm đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng thật có chất lượng và tính năng qui chuẩn của Nhật Bản và có bảo hành uy tín.

 

Một lần nữa vì quyền lợi của quí khách chúng tôi khuyên Quí khách đừng nên vì ham rẻ mà mua phải hàng giả kém chất lượng vừa chóng hỏng vừa dẫn đến thiệt hại sức khỏe, lãng phí tiền bạc vừa bực mình mất thời gian.

 

Trân trọng !

Menu