TẦM QUAN TRỌNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÔI TẤT VỚI CẦU LÔNG

(10/03/2016)

Sản xuất tại:

Dây truyền, công nghệ: 
Nhật bản

Loại sản phẩm:

Giá sản phẩm: 
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Tất chuyên dụng cho cầu lông

của Kumpoo Nhật Bản.

 

Tất chuyên dụng cho môn cầu lông phải đảm bảo được những quy chuẩn như sau :

1. Chất liệu cấu tạo nên đôi tất phải là chất liệu tạo độ bám giữa bàn chân người sử dụng với phần lót bên trong của giầy một cách tuyệt đối. Nếu một đôi giầy tốt đã đủ quy chuẩn nhưng bạn lại sử dụng đôi tất không có quy chuẩn tính năng này thì hậu quả vẫn làm cho sự di chuyển của chúng ta rất khó khăn vì sự trơn trượt do chất liệu tất ( thường là mỏng hoặc chất liệu có pha polyeste )

Chất liệu của tất phải là chuyên dụng cho cầu lông nếu không sẽ rất nhanh bị thủng, rách và dão cổ tất. Việc sử dụng tất không chuyên dụng trong môn cầu lông sẽ làm cho chúng ta không có cảm giác thật chân khi di chuyển nhanh và phức tạp do độ ôm của chất liệu tất là quá chặt hoặc quá lỏng. Điều này cũng khá nguy hiểm vì làm chúng ta mất tự tin hoặc gặp khó chịu khi di chuyển. Chất liệu không chuyên dụng cũng là nguyên nhân làm cho độ bền của tất và cổ tất không cao chỉ sau vài lần giặt.

2. Tất phải có tính năng thông thoáng và có khả năng trao đổi khí cao. Đặc thù môn cầu lông đòi hỏi di chuyển rất nhiều nên người sử dụng thường bị ra mồ hôi chân nhiều, chân thường bị nóng, máu dồn xuống chân trong quá trình chơi. Nếu đôi tất bị dệt quá kín một cách thông thường và lại bởi những chất liệu không chuyên dụng thì sẽ tạo ra những hiện tượng có mùi hôi chân rất nặng, chân thường xuyên cảm thấy khó chịu và rất nóng bức, da bàn chân sẽ bị chai cứng lại hoặc bị chết ngạt các phần da ở vị trí hoạt động nhiều.

Tất chuyên dụng củaKumpooNhật Bản có những đặc tính quy chuẩn nổi trội như sau :

1. Tất Kumpoo được sản xuất bởi chất liệu chuyên dụng cho môn cầu lông của Nhật Bản. Chất liệu này có tính năng tăng độ bám với phần lót giầy bên trong giúp cho người sử dụng có thể có những bước di chuyển chắc chắn, tự tin trong các pha cầu đòi hỏi phải xử lí di chuyển nhanh, mạnh và phức tạp. Chất liệu theo quy chuẩn của Nhật Bản giúp cho tất Kumpoo rất bền sau một thời gian dài, mặc dù sử dụng cho môn thể thao vận động nhiều và mạnh nhưng tất không có tình trạng dão chun, hoặc bai rộng cổ như những loại tất khác

2. Tất Kumpoo được cấu tạo chuyên dụng cho môn cầu lông ở chỗ toàn bộ phần đế bên dưới tiếp giáp với lót giầy được cấu tạo dầy, rất êm và không bị trơn. Phần trên bảo vệ mu bàn chân của tất được thiết kế cấu tạo mỏng, thoáng nhưng vẫn rất dai chắc mục đích giúp cho bàn chân người sử dụng dễ dàng trao đổi thoát hơi tạo cảm giác dễ chịu luôn luôn mát chân ngay cả khi chạy nhảy di chuyển nhiều nhất.

Sử dụng tất của Kumpoo người chơi cảm nhận rõ độ êm ái, chắc chắn không trơn, trượt ngay trong lần sử dụng đầu tiên. Các sợi chất liệu của tất kumpoo rất thấm mồ hôi và ôm khít lấy bàn chân của người sử dụng.

3. Kumpoo thiết kế thêm những chất liệu chống trơn chuyên dụng mục đích tăng độ bám giữa giầy và tất trong một số loại tất chuyên dụng. Trong một số loại tất khác được Kumpoo được thiết kế cấu tạo từ những sợi than cacbon rất đặc biệt ở phần dưới của tất có tác dụng tăng độ bám giầy và khử sạch những mùi hôi khó chịu của người sử dụng.

4. Với ý nghĩa giới thiệu những sản phẩm có chất lượng tốt đặc biệt đến tri ân cho khách hàng yêu mến Kumpoo và đây cũng là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất thì hiện nay giá bán tất của Kumpoo đang rẻ hơn rất nhiều tất của những thương hiệu khác nếu có chất lượng tương tự

 

Để được tư vấn giúp đỡ lựa chọn các loại sản phẩm  phù hợp nhất mời các bạn liên hệ đến nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi qua số điện thoại

04 221 58 358  hoặc  0913 55 83 56.

 

Chúc các bạn có những giây phút thăng hoa kĩ thuật với những sản phẩm chuyên dụng của Kumpoo !

Menu