MÁY ĐIỆN TỬ CĂNG VỢT CẦU LÔNG & TENNIS CHUYÊN DỤNG KUMPOO

(06/04/2016)

Sản xuất tại:

Dây truyền, công nghệ: 
Nhật bản

Loại sản phẩm:

Giá sản phẩm: 
148.000.000VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Ý nghĩa của sản phẩm máy căng vợt :

 

1.     Máy căng vợt không phải là dạng hàng hóa thông thường mà sản phẩm này được coi là xương sống của một cửa hàng thể thao - sản phẩm không thể thiếu.

 

2.     Máy căng vợt nhất thiết chất lượng phải thật sự tốt, phải thật sự ổn định vì nó giúp đem lại uy tín cho cửa hàng đồng thời đem về một lượng khách hàng rất lớn và ổn định trong suốt quá trình hoạt động của cửa hàng. ( quyết định một phần lớn doanh số cho cửa hàng )

3.     Máy căng vợt không phải sản phẩm có thể dễ dàng trao đổi, mua bán, thanh lí vì đặc thù của nó đòi hỏi người sử dụng phải có chuyên môn chơi cầu lông và có trình độ biết căng vợt thì mới sử dụng được nó. Nếu máy căng vợt bị trục trặc hoặc bị hỏng do chất lượng kém thì hậu quả cho uy tín cửa hàng rất nặng nề và rất khó khăn để có thể khắc phục lại.

 

4.     Máy căng vợt thực sự tốt phải có chất lượng nhưng cũng phải hết sự thuận tiện và tạo ra sự dễ dàng cho người sử dụng. Ngoài ra người sử dụng nhất thiết cũng phải am hiểu về các tính năng và cách điều chỉnh các bộ phận chi tiết bên trong của một máy căng vợt thì mới có thể sử dụng và bảo quản tốt nhất cho máy.

 


 

Ưu điểm của máy căng vợt chuyên dụng của Kumpoo Nhật Bản.

 

1.     Máy được sản xuất bởi những chất liệu cao cấp của Nhật, theo qui chuẩn nghiêm khắc của Nhật toàn bộ tại Đài Loan do vậy máy căng vợt Kumpoo có tính ổn định cho kĩ thuật rất cao, không có hiện tượng sai số khi sử dụng, các bộ phận quan trọng không bị dễ dàng hao mòn hỏng hóc, rất dễ bảo quản, bề chắc với thời gian.

 

2.     Điểm nổi bật thứ nhất của máy Kumpoo đó là bộ kẹp dây cước khi đan vợt cầu lông. Bộ kẹp cước của máy căng vợt Kumpoo có 5 răng kẹp cước và kẹp cực kì chắc chắn những không bị hại dây ( các máy thông thường chỉ có 4 răng kẹp ) Kẹp cước của máy được thiết kế cực mỏng thuận lợi cho người sử dụng dễ dàng lách kẹp vào được những vị trí sát vành vợt nhất giúp cho việc thắt nút được dễ dàng và vẫn đảm bảo mức căng đúng yêu cầu cho toàn bộ mặt cước. ( kẹp của máy Kumpoo có kích thước mỏng hơn hẳn so với những máy đan vợt khác )

 

3.     Điểm nổi bật thứ 2 của máy căng vợt Kumpoo là bộ khóa chân kẹp được làm bằng chất liệu tốt của Nhật chống han rỉ. Thiết kế hiện đại rất vững chắc của bộ khóa  giúp việc kẹp giữ dây cước khi đang căng không có sai số, không có biểu hiện xê dịch dù đang ở mức cước rất cao cân. Chỉ với một thao tác cực kì đơn giản nhưng bộ khóa đã được định vị chắc chắn và cũng với 1 động tác đơn giản thì bộ khóa đã được mở ra nhẹ nhàng. Bộ khóa được thiết kế với công nghệ hiện đại của Nhật nên người sử dụng không phải mất công căn chỉnh khóa kẹp liên tục trong suốt quá trình sử dụng lâu dài ( khóa vĩnh cửu )

 

4.     Điểm nổi bật thứ 3 của máy Kumpoo nằm ở 6 điểm chốt định vị khi căng vợt. Sáu điểm định vị vợt được thiết kế rất dễ sử dụng và tạo ra một mặt phẳng cố định chính xác khi đưa vợt vào máy chuẩn bị đan dây. Thiết kế  khác biệt của Nhật Bản này tạo thuận lợi  giúp cho người đan vợt rất dễ dàng có được một sự chuẩn bị tốt nhất để cho ra một sản phẩm căng cước chất lượng nhất ==> tạo nên uy tín và tên tuổi cho cửa hàng.

 

5.     Điểm nổi bật thứ 4 của máy Kumpoo nằm ở thiết kế đặc biệt giúp cho việc chuyển đổi từ căng vợt cầu lông sang căng vợt tenis chỉ bằng 1 thao tác đơn giản trong vòng có 3 giây. Bộ khóa chuyển đổi hiện đại này giúp loại bỏ được sự hỏng hóc do rỉ sét của vị trí chuyển đổi tại các máy đan vợt thông thường hiện nay trên thị trường.

 

6.     Điểm nổi bật thứ 5 của máy Kumpoo nằm ở  thiết kế đặc biệt của mâm quay ( bộ phận liên quan đến hiệu quả của bộ khóa kẹp và khu vực làm việc của bộ kẹp dây cước ). Mâm quay của máy Kumpoo thiết kế theo hình elip mềm mại thanh thoát và cực mỏng giúp ích cho việc linh hoạt dễ dàng hơn khi sử dụng. Việc thay đổi hình thức của mâm quay và các rãnh chạy hình vòng cung elip của bộ khóa kẹp dây giúp máy hoạt động hiệu quả rất cao nhưng cảm nhận là vô cùng thoải mái & dễ dàng.

 

7.     Điểm nổi bật thứ 6 của máy Kumpoo nằm ở khu vực lò xo chỉnh cân. Bộ phận lò xo chỉnh cân của máy Kumpoo được làm bởi thép không gỉ có độ bền cao, cho chất lượng mức cước rất ổn định, không bị xảy ra sai số thường xuyên. Việc điều chỉnh, thay đổi mức căng cho dây cước tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng cũng được thao tác rất nhẹ, dễ dàng và chính xác cao nhờ vào những đánh dấu trên bộ phận này.

 

8.     Điểm nổi bất cuối cùng của máy Kumpoo là bộ phận lẫy khóa hãm tay quay kéo cước và lò xo chỉ huy lẫy hãm. Hai bộ phận này được Kumpoo thiết kế cực nhạy và có chính xác cao. Khóa hãm cực chắc, thao tác mở khóa cũng rất nhẹ và độ bề bỉ cao bởi chất liệu tốt. Ưu điểm này giúp người sử dụng máy cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, hiệu quả nếu phải làm việc liên tục hoặc yêu cầu tốc độ phải hoàn thành nhanh sản phẩm cho khách.

 

 

Bạn hãy tạo nên một thương hiệu Căng vợt nổi tiếng với sự giúp sức đặc biệt hiệu quả của máy căng vợt Kumpoo một sản phẩm đến từ Nhật Bản.

 

 

Menu