Lót giày KI 02

(23/04/2015)

Sản xuất tại:

Dây truyền, công nghệ: 
Nhật bản

Loại sản phẩm:

Giá sản phẩm: 
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ LÓT GIẦY CHUYÊN DỤNG CHO CẦU LÔNG CỦA KUMPOO NHẬT BẢN.

 

Ý nghĩa của Lót Giầy Cầu Lông.

 

1.    Tạo ra độ êm, độ bám với tất hoàn toàn mới khi lót giầy trong đôi giầy cũ của bạn chất liệu đã bị lõm, bị mòn do độ nặng của người sử dụng trong một quá trình lâu dài và không còn độ êm ái cho chân nữa.

2.    Nếu đôi lót đang dùng hàng ngày có hiện tượng bị mùi hôi thì sẽ được thay thế đôi lót mới vào để sử dụng tiếp tục ngay trong thời gian chờ giặt đôi lót cũ kia.

 

Lót giầy KI 01 : Được sản xuất tại Đài Loan theo công nghệ quy chuẩn của Kumpoo Nhật Bản. Mặt trên của lót có những gân sóng tạo bám cho bàn chân. Chất liệu quy chuẩn chống xẹp và rất êm thoải mái cho người sử dụng.

Lót Giầy KI 02  ( công nghệ chất liệu 3D – 5 tác dụng ) : Được sản xuất đặc biệt tại Nhật Bản nên quy chuẩn chất lượng được nâng cao hơn lót Giầy KI 01. Lót giầy KI 02 ( 3D ) có tác dụng quy chuẩn đặc biệt như êm chân hơn, chất liệu chống xẹp cao cấp gồm 3 lớp, độ thoáng khí cao, chất liệu khử mùi , độ bám chân cao cấp.

 

Lót Giầy KI 03  Được sản xuất đặc biệt tại Nhật Bản. Lót giầy KI 03 ( 3D ) có tác dụng quy chuẩn đặc biệt như êm chân hơn, chất liệu chống xẹp cao cấp gồm 3 lớp, độ thoáng khí cao, chất liệu khử mùi , độ bám chân cao cấp. Bề mặt của lót KI 03 được chế tạo gân sần mục đích tăng độ bám cho chân người sử dụng nhưng vẫn rất êm ái và thoải mái.

 

Lót Giầy KI 05  Được sản xuất đặc biệt tại Nhật Bản. Lót giầy KI 05 ( 3D ) có tác dụng quy chuẩn đặc biệt như êm chân hơn, chất liệu chống xẹp cao cấp gồm 3 lớp, độ thoáng khí cao, chất liệu khử mùi , độ bám chân cao cấp. Bề mặt của lót KI 05 được chế tạo gân sần mục đích tăng độ bám cho chân người sử dụng nhưng vẫn rất êm ái và thoải mái. Bên cạnh đó phần dưới của lót KI 05 được cải tiến cấu tạo thêm 02 chất liệu tăng độ êm ở vị trí gót trên và mũi chân.

 

 

Bạn hãy làm mới đôi Giầy cũ bằng sản phẩm lót Giầy chuyên Cầu lông của Kumpoo ngay nhé !

Menu