KW 8112 đen xanh

(22/03/2018)

Sản xuất tại:

Dây truyền, công nghệ: 
Nhật bản

Loại sản phẩm:

Giá sản phẩm: 
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Đặc thù của môn Cầu Lông là sự vận động nhiều, nhanh, mạnh trong một khoảng sân yêu cầu kín gió tuyệt đối và trong một khoảng thời gian khá dài. Đặc thù môn Cầu Lông là đòi hỏi người chơi phải luôn di chuyển nhiều, di chuyển nhanh và kết hợp toàn thân để thực hiện các cú đánh cầu liên tục trong suốt quá trình chơi. Như vậy người chơi Cầu lông cần phải có một thể lực tốt, quá trình vận động sẽ làm người chơi mất nhiều năng lượng và toát mồ hôi rất nhiều. Trang phục chuyên dành cho người chơi Cầu lông là một phần rất quan trọng trong mỗi cuộc chơi. Trang phục đó phải có những quy chuẩn đáp ứng giúp được cho người chơi cầu lông cảm thấy thoải mái, không nhanh xuống sức và vận động tốt hơn lên.

Quy chuẩn của Trang phục cho môn Cầu Lông :
I/ Chất liệu Trang phục cho Cầu lông phải có những tính năng sau :
1. Độ nhẹ : Trong khi chơi người chơi thường xuyên ra mồ hôi nhiều vì thế trên trang phục sẽ có nước, điều này làm cho trang phục trở nên nặng hơn tạo ra sự khó chịu cho người sử dụng, nặng nề hơn trong vận động. Trang phục phải có chất liệu càng nhẹ mới là càng tốt.

2. Thấm hút mồ hôi : Khi tham gia chơi Cầu lông bất kì ai nào cũng sẽ ra mồ hôi đó là qua trình tiêu hao năng lượng được tạo ra trong môi trường yếm khí ( kín gió ). Nếu chất liệu cho Cầu lông không có tính năng này hoặc tính năng này không tốt thì người chơi sẽ gặp phải sự khó chịu khi vận động liên tục. Áo quần không giúp thấm hút được mồ hôi sẽ tạo ra độ dính rất kho chịu giữa vải áo, quần với da người sử dụng. Việc không hút thấm được mồ hôi của chất liệu trang phục còn làm cho mồ hôi rơi hết xuống sân của bạn trong quá trình chơi và dẫn đến trơn, trượt, ngã, gây chấn thương nặng cho người chơi.
3. Thoáng khí : Đây là tính năng giúp cho da của người sử dụng có thể dễ dàng trao đổi khí với bên ngoài tạo ra cảm giác mát, khô, thoát. Và đặc biệt chất liệu có tính năng này sẽ giúp trang phục không giữ lâu mồ hôi trên mặt vải gây ra một độ ẩm hoặc độ nặng cho trang phục làm người chơi thấy khó chịu hoặc nguy hiểm hơn là bị nhiễm Cảm Lạnh dẫn đến bị ỐM.

4. Có khả năng co dãn và bền bỉ ( hoặc phom của trang phục phải là thiết kế giúp cho vận động được thoải mái ) : Người chơi cầu lông luôn phải vận động toàn thân liên tục và rất nhiều từ chạy, nhảy, xoay người, vung tay, cúi, rướn xa… chính vì thế trang phục được sử dụng phải nhất thiết có tính năng này. Nếu không thì ……

II/ Thiết kế. Vì Cầu lông cũng là một trong những môn thể thao vì vậy thiết kế trang phục cho môn Cầu lông cần những quy chuẩn sau :

1. Thiết kế phải thoải mái : Để tạo sự được dễ dàng cho những vận động mạnh, nhiều, nhanh phục vụ cho người sử dụng.

2. Khỏe khoắn, nổi bật : Cầu lông là môn thể thao cá nhân chính vì vậy đa số người chơi môn này đều rất thích được nổi bật lên hơn trong số đông, thậm trí ngay cả những người có tính cách khiêm tốn nhất cũng có lúc cần đến tính năng này. Tất nhiên các trang phục đó đều phải phù hợp cho thể thao và phải khỏe khoắn. ( điều này khác với trang phục thiên về thời trang sử dụng hàng ngày hoặc trong các lĩnh vực có đặc thù khác )


Đặc điểm nổi trội khác biệt của Trang phục chuyên cầu lông Kumpoo Nhật Bản.

Ngoài đầy đủ các tính năng quy chuẩn dành riêng cho môn Cầu Lông các sản phẩmTrang phục của Kumpoo có những đặc điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt như sau :

1. Nhẹ hơn : Chất liệu các sản phẩm Kumpoo Nhật Bản luôn có tính năng này thậm chí người sử dụng cảm nhận còn nhẹ và nhẹ hơn nhiều so với nhiều trang phục chuyên cho cầu lông cùng giá thành khác. Cảm giác sử dụng trang phục mà như là không mặc gì vậy.

2. Thoáng khí bay hơi nhanh hơn : Do tính năng của chất liệu Nhật Bản, trang phục Kumpoo thấm hút mồ hôi rất tốt và có khả năng bay hơi mạnh, tạo sự khô ráo rất đặc biệt. Khi bạn vừa chơi xong một trận hay bạn chơi xong cả buổi bạn chỉ cần bạn ra ngồi nghỉ chừng 15 – 30 phút bên ngoài ở chỗ thoáng khí là quần áo của bạn đã khô ráo và trả lại cảm giác nhẹ nhàng như lúc bắt đầu bạn mới ra sân vậy. Điều này rất quan trọng vì nếu quần áo không có tính năng này hoặc tính năng này không thực sự tốt thì người sử dụng rất dễ bị nhiễm CẢM LẠNH ngược lại từ chính trang phục đó và thường gây ra bị ỐM do nhiễm lạnh. Khi đó phải mất cả tháng hoặc nhiều tháng sau bạn mới phục hồi lại bình thường phong độ và thể lực lại như cũ được.

3. Không dị ứng gây phản ứng với da : Chất liệu do Kumpoo Nhật Bản sử dụng luôn chịu sự kiểm định rất khắt khe về độ an toàn, rất vệ sinh cho người sử dụng. Chính vì vậy Trang phục của Kumpoo cho người sử dụng cảm nhận mềm mại, êm ái, dễ chịu khi tiếp xúc với da thịt. Thậm trí bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi đi ngủ một cách bình thường.

4. Bền màu : Tính năng này thật kì diệu của trang phục Kumpoo. Thời gian bền màu trên trang phục Kumpoo thường rất lâu ( có những cái áo, quần sử dụng đến 4,5 năm mà màu của chất liệu vẫn y nguyên hầu như không thay đổi ). Tính năng này làm cho người sử dụng rất thích thú sử dụng đồ của Kumpoo vì dùng một thời gian dài, sử dụng đều đặn, giặt giũ rất thoải mái nhưng vẫn có cái cảm giác như bạn đang vẫn dùng đồ mới mua.

5. Không yêu cầu khắt khe trong việc sử dụng, bảo quản : Trang phục Kumpoo không có quá nhiều qui định khắt khe khi sử dụng hay bảo quản. Điều này tạo cho người chơi thể thao thấy rất dễ chịu và thoải mái. ( những người rất không giỏi về bảo quản và giữ gìn )

Menu