KGS 03 : TỐT CHO THI ĐẤU

(23/04/2015)

Sản xuất tại:

Dây truyền, công nghệ: 
Nhật bản

Loại sản phẩm:

Thông số: 

Cotton : 78%

Terylene : 17%

Spandex : 5%

Phần gan bàn chân mặt ngoài của tất có gia tăng những hạt gai chống trơn trượt đặc biệt.

Giá sản phẩm: 
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

LỢI ÍCH CÓ ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG TẤT

 

CHUYÊN DỤNG CỦA KUMPOO.

 

1.     Tiết kiệm chi phí rất nhiều vì chất liệu chuyên dụng của Nhật tham gia sản xuất cho tất đảm bảo qui chuẩn cao. Tất Kumpoo trung bình sử dụng bền bỉ từ 1 đến trên 2 năm ổn định.

2.     Giúp người chơi thật sự vững vàng và tự tin trong các bước di chuyển tiến, lùi, phải, trái, xoay nhanh và phức tạp. Qui chuẩn chất liệu của Nhật cộng với thiết kế đặc biệt của lớp đai bó nổi bật tại phần ngay mu bàn chân và cổ chân.

3.     Bảo vệ vùng gan bàn chân không bị các hiện tượng nguy hiểm như rộp da, đau rát, rách da khi tham gia vận động nặng. Nhờ cấu tạo bên dưới của tất rất êm ái và chất lượng, không bị trơn trượt.

4.     Giúp không bị hôi chân, không bị nóng chân do độ thoáng được thiết kế hợp lí tại phần trên của bề mặt tất. Chất liệu của tất Kumpoo có tính năng hút ẩm và khử mùi, bay hơi rất hiệu quả.

5.     Đẹp, thời trang & khác biệt. Khi được sử dụng kết hợp với Giầy Kumpoo sẽ tạo ra một vẻ đẹp chuyên nghiệp một cảm nhận chất lượng thực sự khác biệt

 

 

Góp phần bảo vệ sức khỏe của Khách hàng và giúp Khách hàng ngày càng chơi thể thao tốt hơn, duy trì niềm đam mê và luôn cảm hứng với cuộc sống có ý nghĩa là Mục đích của Kumpoo và đơn vị cung cấp các sản phẩm Kumpoo tại Việt Nam.

Xin trân trọng cám ơn tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ tin yêu sử dụng các sản phẩm chuyên dụng của KUMPOO.

Menu