Giới thiệu về hãng thể thao Kumpoo

Kumpoo là tên hãng sản xuất trang thiết bị thể thao chuyên nghiệp cho môn Cầu Lông của Nhật Bản.
Được thành lập từ tháng 6 năm 2000 có trụ sở chính tại 2-1-25 Kakemama, Ichikawa City, Chiba, Japan 272-0142  với số vốn  hiện tại lên đến 60 triệu Yên ( tương đương với hơn 16 tỉ 320 triệu VNĐ ). Hãng chuyên cầu lông Kumpoođược dẫn dắt lãnh đạo bởi Chủ tịch Yuji Omori  cùng Giám đốc điều hành là ông Mitsuru Sato đều là người Nhật Bản. Hãng Kumpoo sản xuất tất cả các sản phẩm chuyên nghiệp cho môn Cầu Lông theo quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Nhật Bản tại Nhật Bản, Đài Loan, Thailand, Trung Quốc. Thế mạnh của Kumpoo thể hiện trong các sản phẩm chuyên dụng như :
1. Quả Cầu Lông ( được Liên đoàn Cầu Lông thế giới cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế đang được sử dụng tại các giải Cầu Lông hàng đầu thế gới )
2. Vợt cầu lông. Với những phát minh độc quyền về chất liệu cũng như công nghệ cấu tạo được trực tiếp sản xuất Vợt Kumpoo đang ngày càng chiếm lĩnh được sự tin cậy và yêu mến của bất kỳ ai đã và đang sử dụng.
3. Giầy chuyên dụng. Một sản phẩm tạo nên đẳng cấp khác biệt hơn hẳn giữa Kumpoo và nhiều hãng thể thao chuyên Cầu lông khác.
4. Quấn cán vợt. Được sản xuất tại Nhật Bản nên quy chuẩn chất lượng rất tốt. Độ êm, bám tay, độ bền, độ thấm mồ hôi và bay hơi khô nhanh, khử mù hôi đều rất đặc biệt.
5. Trang phục. Được cung cấp chất liệu, thiết kế, sản xuất trực tiếp bởi Tập đoàn dệt may hàng đầu Nhật Bản và nổi tiếng thế giới UNIKITA – với hơn 122 năm kinh nghiệm.
Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển hãngKumpoo luôn luôn nỗ lực kiên trì không biết mệt mỏi trong việc phát minh, sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm chuyên dụng để luôn có được chất lượng và cảm nhận tốt nhất cho người chơi Cầu Lông. Tinh thần làm việc của người Nhật Bản, cũng như sự nhiệt huyết của lãnh đạo công ty muốn vươn đến đỉnh cao của chất lượng sản phẩm được thể hiện rõ qua khẩu hiệu – Slogan  “ TAKE THE CHALLENGE “ ( nghĩa là Sẵn sàng đón nhận và vượt qua mọi Thử Thách ). Kumpoo nỗ lực không mệt mỏi trong sáng tạo và lao động để biến những điều không thể thành có thể với mục đích phục vụ ngày càng tốt, chuyên nghiệp hơn cho các tín đồ Cầu Lông trên toàn thế giới.
Những thành quả, nỗ lực trong việc đóng góp tài trợ của Kumpoo đối với Cầu Lông trong hơn 10 năm hoạt động
1. Được Liên đoàn Cầu lông Thế Giới phê duyệt là thương hiệu chuyên cầu lông đủ tiêu chuẩn Quốc Tế.
2. Nhà tài trợ chính của Giải Cầu Lông Hoa Kiều toàn Thế Giới ( thường niên )
3. Nhà tài trợ chính của Giải Cầu lông Macao Open Championship.
( hệ thống giải của liên đoàn cầu lông Thế giới - Kumpoo Macau Open Badminton Championships bắt đầu từ năm 2010 )
4. Tài trợ chính toàn bộ cho đội tuyển cầu lông Macau.
5. Tài trợ chính toàn bộ cho đội tuyển cầu lông Thái Lan.
6. Tài trợ chính cho nhiều tuyển thủ cầu lông nổi tiếng thế giới như : Boonsak Ponsana-Thái Lan ( hạng 7 ),Przemyslaw Wacha – Balan ( hạng 31 ) ..v.v
7. 6. Tài trợ chính cho nhiều tuyển thủ cầu lông nổi tiếng Việt Nam như : Lê Ngọc Nguyên Nhung ( vô địch đơn nữ ), Nguyễn Hoàng Hải ( số 2 VN )..v.v.v
Những sản phẩm được phát minh đột phá mang đến đẳng cấp cho thương hiệu Kumpoo đó là :
1. Tìm và phát minh ra chất liệu Nano đặc biệt dùng phục vụ cho các dòng vợt của Kumpoo có tác dụng tăng độ vững chắc, khả năng đàn hồi ổn định cao giúp trợ lực cho người sử dụng, khả năng chịu được mức căng cao của lưới, đạt đến được đầy đủ các quy chuẩn cần thiết cho một sản phẩm Vợt Cầu Lông chuyên nghiệp…..Công nghệ chất liệu phát minh này có tên gọi là POWER SHOT NANO.
2. Vợt tập lực tay chuyên nghiệp : Một cây Vợt không thể thiếu đối với người chơi Cầu Lông. Một phát minh khoa học mang tính đột phá làm thay đổi chất lượng chơi và sự đam mê của tất cả những ai đang chơi và đang yêu môn Cầu Lông
3. Cầu Lông đen : Một sản phẩm mang đậm sự độc đáo và mới lạ chỉ có ở Kumpoo.
4. Công nghệ Hexagon - công nghệ thân vợt hình Lục Giác . Những cây vợt mang công nghệ độc quyền –Hexagon - của Kumpoo đã giúp tăng độ chính xác của người sử dụng lên một đỉnh cao mới và cho cảm nhận tuyệt vời khi Phát Lực rất khác biệt với các thân vợt tròn thông thường trước đây.
5. Nhờ có phát minh của chất liệu Nano đặc biệt chuyên dụng Kumpoo đã sản xuất rất thành công những dòng vợt có trọng lượng siêu nhẹ 4U, 5U - Super & Light -nhưng vẫn có những sức mạnh và tác dụng như vợt 3U thông thường. Đây là dòng vợt rất hiếm gặp ở hầu hết các hãng vợt chuyên cầu lông khác hiện nay.
 6. Cuối năm 2011, sau một thời gian đàm phán đi đến thỏa thuận thống nhất với hãng sản xuất chất liệu và công nghệ cho Gậy Golf Fujikura – Nhật Bản ( chất liệu và công nghệ của Fujikura có mặt trong hơn 60% các cây gậy Golf của các VĐV Golf trên toàn thế giới ) Kumpoo cho ra đời Dòng Vợt GOLF SHAFT có chất liệu và công nghệ độc quyền do Fujikura cùng sản xuất. Sự kiện này đánh dấu một mốc thay đổi đặc biệt trong công nghệ sản xuất Vợt Cầu Lông – đem đến cho cây Vợt Cầu Lông có được những đặc tính tác dụng về Lực Đánh và Độ Chính Xác tuyệt đối chỉ có trong công nghệ sản xuấtGậy Golf.
7. Mọi sản phẩm được sản xuất phục vụ cho môn Cầu Lông của Kumpoo đều hướng đến quy chuẩn chất lượng rất cao của Nhật Bản từ chất liệu, công nghệ, dây chuyền hiện đại, trình độ nhân công…chính vì vậy khách hàng của Kumpoo sẽ luôn được cảm nhận sự hài lòng nhất, có lợi nhất, yên tâm nhất và đặc biệt là không phải mua với giá thành vô lí nhất

Menu