Balo KKB - 711

(23/04/2015)

Sản xuất tại:

Dây truyền, công nghệ: 
Nhật bản

Loại sản phẩm:

Giá sản phẩm: 
600.000VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Bao đựng vợt hoặc Balo chuyên dụng cho môn cầu lông có những đặc tính quy chuẩn như sau :

 

1.      Được thiết kế chuyên dụng có nhiều ngăn có tác dụng để có thể đựng được từ một đến nhiều cây vợt cầu lông và những trang thiết bị cần thiết đối với một người chơi cầu lông như : Giầy, nước uống, hộp cầu, quần áo sạch, quần áo bẩn, phụ kiện nhỏ…

2.      Chất liệu cấu tạo và các đầu khóa kéo, dây kéo, chỉ khâu phải đảm bảo được sự bền bỉ cho việc sử dụng thường xuyên và quăng quật khắp nơi của dân cầu lông và tennis nói riêng.

3.      Màu sắc của chất liêu, tên hãng được in trên vỏ bao phải bền màu, sắc nét không bị nhanh phai và nhanh bong khỏi bề mặt của bao.

Bao đựng vợt hoặc Balo chuyên dụng của Kumpoo Nhật Bản có những đặc tính quy chuẩn nổi trội như sau :

 

1.      Chất liệu cấu tạo nên vỏ ngoài và chất lót bên trong của bao Kumpoo đều dầy dạn và chắc chắn theo qui chuẩn của Nhật Bản.

2.      Công nghệ in chữ cũng như màu sắc của bao vợt Kumpoo đều là công nghệ cao đặc biệt của Nhật Bản nên càng sử dụng màu của bao Kumpoo vẫn mới, sáng và đặc biệt là các lô gô và tên của hãng không bị rạn vỡ hoặc phai bạc mất nét.

3.      Các đường chỉ, đầu khóa kéo và khóa kéo của bao vợt Kumpoo đều là của Nhật nên rất bền bỉ và chuẩn xác êm ái khi sử dụng và đảm bảo độ bền theo thời gian

4.      Phom hình của bao vợt Kumpoo rất cứng cáp tạo nên sự sang trọng và thẩm mỹ đối với người sử dụng. Mặc dù ở trạng thái không để đồ gì vào bên trong nhưng bao của Kumpoo vẫn luôn căng vuông vắn như khi cho đủ đồ vào bên trong vậy.

5.      Cuối cùng bao đựng vợt của Kumpoo còn có sử dụng một công nghệ đặc biệt để bảo quản an toàn những cây vợt đắt tiền cho người sử dụng đó là những ngăn đựng vợt có sử dụng chất liệu đặc biệt có khả năng cách nhiệt, chống nóng. Chất liệu đặc biệt này đặc biệt phát huy hiệu quả rất tốt khi bao đựng vợt được để trong xe ôtô hoặc trong sau cốp xe có nhiệt độ nóng cao.

Chúc các bạn có những giây phút thăng hoa kĩ thuật khi sử dụng các sản phẩm  chuyên dụng của Kumpoo !

Menu